TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN SẢN PHẨM NỘI THẤT GỖ PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

Khi lựa chọn một sản phẩm nội thất gỗ, không chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài mà còn có chất lượng bên trong. Dựa vào đâu để có thể chọn được những sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ vừa có độ bền cao?

 
Đọc thêm

BÀN ĂN - NƠI KẾT NỐI GIA ĐÌNH BẠN

Với thiết kế đơn giản, nhưng lại không kém phần sang trọng và hiện đại. Bàn ăn gỗ mang lại sự tinh tế cho không gian kèm theo ưu điểm tuổi thọ cao. Loại bàn này dễ dàng trong việc vệ sinh, có khả năng chống cong vênh, sâu mọt.

 
Đọc thêm

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ

Giấc ngủ có vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tinh thần và sức khỏe của con người. Một giấc ngủ ngon góp phần tăng cường trí nhớ, khả năng tư duy, sáng tạo, tạo nên năng lượng tích cực cho ngày tiếp theo. Để có một phòng ngủ hoàn hảo cần phải bố trí không gian hài hòa từ màu sắc, ánh sáng cho đến nội thất.

 
Đọc thêm

VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN?

Sản phẩm từ gỗ tự nhiên dễ dàng bảo quản và vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ lên bề mặt để loại sạch bụi bẩn. Ngoài ra, có thể chà nhám, đánh bóng lại các đồ dùng làm từ gỗ. Một số đồ làm từ gỗ quý càng dùng lâu càng sáng bóng, đẹp mắt.

 

Đọc thêm

QUY TRÌNH SƠ CHẾ GỖ TỰ NHIÊN

Quy trình sơ chế gỗ đóng một vai trò quan trọng trong việc hạn chế những vấn đề về mối mọt và gia tăng độ bền của sản phẩm bằng gỗ. Bên trong gỗ ở trạng thái tự nhiên sẽ có chứa một lượng nước lớn, độ ẩm cao. Vì thế chúng cần phải được xử lý để loại bỏ nguồn nước này.

Đọc thêm

PHÂN BIỆT GỖ TỰ NHIÊN VÀ GỖ CÔNG NGHIỆP

Trên đây là một số cách để phân biệt gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, để có thể lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp. 

Đến TAM Design với chất liệu các sản phẩm nội thất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc và vân gỗ, đảm bảo yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.

 
Đọc thêm

VẬT LIỆU GỖ

Với TAM Design, các sản phẩm từ gỗ luôn có chất lượng, độ bền cao, được thiết kế một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Là các loại gỗ được nhập khẩu từ những nơi có uy tín, chuyên nghiệp cho nên những sản phẩm nội thất đáp ứng được yêu cầu về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

 

Đọc thêm

NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN - MANG THIÊN NHIÊN VÀO KHÔNG GIAN SỐNG

Đến với Tam Design, các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên luôn đáp ứng về các tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ. Bên cạnh đó là các thiết kế đa dạng, mới mẻ về kiểu dáng, mang vẻ đẹp cổ điển lẫn hiện đại.

 
Đọc thêm

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.