TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

Welcome to TAM Degisn

Chúng tôi là

TAM Design là thương hiệu nội thất thiết kế cao cấp Việt Nam được sáng lập và phát triển bởi Kiến trúc sư Nguyễn Viết Khim cùng cộng sự sau khoảng thời gian dài hoạt động trong ngành Xây dựng – Thiết kế Kiến trúc Nội thất.
TEAM

ĐỘI NGŨ KTS

Chữ TAM trong TAM Design mang ý nghĩa mỗi sản phẩm của thương hiệu TAM Design đều thỏa mãn hoàn hảo 3 tiêu chí là: Công năng, thẩm mỹ và chất lượng.

NĂNG LỰC XƯỞNG

Với tình yêu với chất liệu gỗ, cùng mong muốn tạo ra những sản phẩm nội thất có chất lượng cao cấp, thiết kế độc đáo, KTS Nguyễn Viết Khim mong muốn TAM Design sẽ góp phần khẳng định vị thế và giá trị của thương hiệu nội thất Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế, tạo dựng một “gu” mới cho nội thất Việt, vốn đang bị lấn át bởi các phong cách và thương hiệu nước ngoài.
TINH TẾ NHƯ CHÍNH BẠN

Sau 8 năm hình thành và phát triển, cung cấp sản phẩm cho hàng trăm công trình Biệt thự, Nhà phố, Khách sạn và Resort 5 sao, TAM Design đã góp phần tạo dựng nên những không gian sống hoàn hảo, tập trung thể hiện phong cách và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong sinh hoạt hàng ngày


Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.