TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

Welcome to TAM Degisn

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Xuất phát từ tình yêu gỗ của KTS Nguyễn Viết Khim và nỗi trăn trở Việt Nam là quốc gia có tay nghề cao, bằng chứng là nằm trong top 5 về xuất khẩu sản phẩm Gỗ, trong khi đó thị trường trong nước đang bị các thương hiệu nước ngoài thống lĩnh. Từ đó khát khao tạo ra một thương hiệu nội thất Việt Nam đẳng cấp quốc tế, mang thương hiệu Việt Nam có thể tiến xa ra thị trường nước ngoài, anh tin rằng Việt Nam có đủ tài năng và sáng tạo để làm việc đó.

TẦM NHÌN

Top 3 thương hiệu nội thất Việt về Gu, sản phẩm chất lượng và sáng tạo Mang thương hiệu nội thất Việt vươn tầm quốc tế.


SỨ MỆNH

Với phong cách NEW - Mid Century (sự giao thoa giữ truyền thống và hiện đại) đang theo đuổi sẽ là định hình GU mới cho nội thất người Việt. Nâng cao giá trị và khẳng định thương hiệu nội thất Việt trên thị trường thông qua chất lượng và sự độc đáo của sản phẩm và khiến mọi người tự hào thương hiệu Việt. Là ngôn ngữ, tiếng nói đại diện cho tính cách, phong cách sống của khách hàng.


GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

  • 1. Thiết kế độc quyền
  • 2. Chất lượng đẳng cấp
  • 3. Bảo trì vĩnh viễn
  • 4. Bảo hành năm năm
  • 5. Sản phẩm tốt cho sức khỏe

ĐỘI NGŨ KTS

Với phương châm “ TINH TẾ NHƯ CHÍNH BẠN “, chúng tôi luôn cố gắng hằng ngày sáng tạo, cải tiến và cho ra mắt những thiết kế hiện đại kết hợp với truyền thống ,đơn giản nhưng không kém phần tinh tế nổi bật tính cách và mang đậm dấu ấn Việt Nam.

NĂNG LỰC XƯỞNG SẢN XUẤT

Xưởng sản xuất TAM Design với diện tích hơn 3000 m2 gồm 01 khu văn phòng điều hành, một kho hàng và 2 phân khu sản xuất. Hệ thống máy móc, dây chuyền nhập khẩu hiện đại, tiên tiến, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng trong nước và xuất khẩu. Nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín, sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Quy mô linh động cho các công trình và dự án lớn, tối ưu dịch vụ bảo trì, bào hành cho khách hàng trên toàn quốc
QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ TRẢI NGHIỆM

Mỗi một sản phẩm trước khi được ra mắt luôn được đội ngũ design của TAM sáng tạo và nghiên cứu một cách tỉ mỉ qua nhiều phương án khác nhau trước khi được đưa ra sản xuất hàng loạt. Quá trình sản xuất sản phẩm luôn được đội ngũ kiểm tra viên của TAM Design kiểm tra chất lượng, đánh giá sản phẩm trước khi ra khỏi kho thành phẩm. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận thông tin của khách hàng về sản phẩm để cải thiện chất lượng và thẩm mỹ mỗi ngày.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Showroom Hồ Chí Minh
23 Cửu Long, P.2, Q. Tân Bình


Showroom Đà Nẵng
403 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng


Nha Trang
48 Đinh Tiên Hoàng, P. Lộc Thọ, Nha Trang


Hotline: 1900 636 678
info@thuoctamgroup.com

Mỗi một sản phẩm nội thất do TAM Design sản xuất được khách hàng đánh giá cao thông qua chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp.
Các sản phẩm được thiết kế chỉn chu, tuân thủ quy trình thiết kế đến khâu sản xuất, lắp ráp, hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đổi mới và hoàn thiện mỗi ngày.

Niềm vui của chúng tôi là khi được nhìn thấy nụ cười, sự hài lòng và được khách hàng đặt niềm tin.

TAM Design khát khao mang thương hiệu nội thất Việt vươn tầm quốc tế.


Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.