TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

VẬT LIỆU GỖ

Hiện nay, các sản phẩm trang trí nội thất bằng gỗ ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại gỗ đều có những đặc tính khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao. Trong thi công và sản xuất nội thất trên thị trường Việt Nam có rất nhiều vật liệu gỗ nổi bật như gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ gụ…, Nhưng những sản phẩm chính của TAM Design chỉ sản xuất với 3 vật liệu chính là gỗ Ash, Teak, Walnut.

Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) là loại gỗ thuộc họ oliu chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Đông Âu và Bắc Mỹ. Là một trong những loại gỗ được dùng phổ biến trong thiết kế các sản phẩm nội thất. Vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Màu sắc gỗ nhẹ nhàng, thích hợp trang trí ở nhiều không gian nội thất. Với độ bền cao đem lại giá trị sử dụng lâu dài, bên cạnh đó còn có khả năng chịu lực tốt. Độ thẩm mỹ của những sản phẩm từ gỗ Ash luôn được đánh giá cao. 

Gỗ Teak còn có một số tên gọi khác như gỗ Tếch, gỗ Giá tỵ… được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm nội thất. Vân gỗ chạy dọc theo thân, có vân thẳng hoặc vân núi, khối lượng tương đối nhẹ, thớ gỗ mịn và dai. Do bên trong bản thân gỗ chứa một lớp dầu bảo quản tự nhiên cho nên có khả năng kháng sâu bệnh, mối mọt. Với màu sắc tươi sáng, màu vân gỗ đẹp mang lại giá trị thẩm mỹ cao và sang trọng cho không gian. Là một trong những loại gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội: tuổi thọ sử dụng lâu dài, chống mối mọt, côn trùng, dẻo dai… 

Gỗ Walnut (gỗ Óc Chó) xuất hiện nhiều ở khu vực miền Đông và Bắc Mỹ, Trung Á và Châu Âu… Gỗ có các đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy, tâm của gỗ chủ yếu là màu nâu có độ đậm nhạt thay đổi từ nâu nhạt tới chocolate. Thuộc vào loại gỗ cứng nên Walnut có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống xước và kháng sâu. Là loại gỗ ổn định với khả năng thích nghi cao trong mọi điều kiện thời tiết. Gỗ Walnut được đánh giá cao về chất liệu để sản xuất các sản phẩm nội thất.

Ba loại gỗ trên mang lại cho không gian vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, phù hợp nhiều phong cách khác nhau. Đều thuộc nhóm gỗ quý và là chất liệu được ưu tiên lựa chọn trong sản xuất về các sản phẩm nội thất. Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, càng sử dụng lâu thì màu gỗ càng đẹp. Trang trí nội thất từ các sản phẩm bằng gỗ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng, vừa thích nghi với mọi không gian sống vừa tạo giác gần gũi với thiên nhiên.

Với TAM Design, các sản phẩm từ gỗ luôn có chất lượng, độ bền cao, được thiết kế một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Là các loại gỗ được nhập khẩu từ những nơi có uy tín, chuyên nghiệp cho nên những sản phẩm nội thất đáp ứng được yêu cầu về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

 

 

Chia sẻ mạng xã hội:

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.