TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

 • Admin
 • ngày 13 tháng 11 năm 2020

Chính Sách Đổi Trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ GIAO HÀNG

 

Với mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất, TAM Design luôn hỗ trợ cho khách hàng đổi trả sản phẩm và hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi mua hàng tận tình, uy tín nhất.

 

A. Chính sách đổi trả của TAM Design

Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm đã mua tại TAM Design (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn một số điều kiện sau:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị hư hại.
 • Sản phẩm phải còn nguyên tem, nhãn mác hay niêm phong của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có).
 • Sản phẩm được đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.
 • Sản phẩm được đổi có giá thấp hơn sản phẩm đổi thì không được hoàn lại tiền.

Lưu ý: khi không có lý do hợp lý, chúng tôi không nhận trả hàng. Chỉ có thể đổi qua sản phẩm khác. Quý khách nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi trả, việc lưu giữ hình ảnh sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

 

Thời hạn đổi trả sản phẩm

Quý khách được quyền yêu cầu 1 đổi 1 các sản phẩm mua tại TAM Design trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ thời điểm nhận hàng.

Đối với khách hàng mua online: quý khách gửi sản phẩm đổi trả đến showroom gần nhất, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cho khách hàng, sau đó tiến hành giải quyết trong vòng từ 3-5 ngày.

Đối với khách hàng mua tại showroom: quý khách mang sản phẩm cần đổi trả đến trực tiếp showroom, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng. Nhân viên cũng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng lựa chọn được phương án đổi trả tốt nhất.

 

Phương thức hoàn tiền

TAM Design hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào nếu quý khách đáp ứng được các điều kiện đổi trả như trên.

Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho quý khách qua Email khi nhận được sản phẩm từ quý khách. Lưu ý: chúng tôi hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán, còn các chi phí vận chuyển, phụ phí và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.

Phương thức hoàn tiền: Thời gian hoàn tiền 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng trả lại.

 • Với đơn hàng được thanh toán bằng tiền mặt: TAM Design tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt sau khi kết thúc quá trình đánh giá sản phẩm hoàn trả.
 • Với đơn hàng được thanh toán online: TAM Design sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán online sau khi kết thúc quá trình đánh giá sản phẩm.

 

B. Chính sách giao hàng

Đối với những sản phẩm có sẵn tại showroom:

 • Quý khách đặt hàng vào buổi sáng, chúng tôi sẽ giao luôn trong ngày.
 • Quý khách đặt hàng vào buổi chiều, chúng tôi sẽ giao vào ngày hôm sau.
 • Có thể giao hàng theo lịch mà quý khách yêu cầu.

 

Đối với những sản phẩm không có sẵn tại showroom, cần nhập hàng từ xưởng: chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách thời gian có hàng và giao trong thời gian sớm nhất.

TAM Design miễn phí vận chuyển tại TP.HCM, Đà Nẵng và Nha Trang với đơn hàng trên 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng). Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm giá trị thấp hơn hoặc ở các tỉnh thành khác, chúng tôi có tính phí vận chuyển dao động từ 100.000đ - 500.000đ.

Tham khảo Chính sách bảo hành - bảo trì sản phẩm tại đây.

Chia sẻ mạng xã hội:

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.