TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỒ NỘI THẤT PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN ( PHẦN 1)

Đồ nội thất bao gồm bàn ghế, tủ tivi, giường, bàn trang điểm, v.v… Lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho ngôi nhà không chỉ là cách làm cho nhà của bạn đẹp hơn, mà còn tiện lợi hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt […]

Đọc thêm

6 BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT TẠI NHÀ NHƯ CHUYÊN GIA

Đôi khi những không gian nội thất chúng ta thấy trên tạp chí là các sáng tạo độc đáo, mới lạ và đi đôi với một lượng ngân sách lớn mặc dù các ý tưởng decor dựa vào các nguyên tắc cơ bản. Song với 6 bí quyết trang trí nội thất do TAM Design chia […]

Đọc thêm

7 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất đẹp hiện đại là quá trình định hình các khu vực chức năng bên trong ngôi nhà của bạn. Bằng cách khéo léo ứng dụng những nguyên tắc thiết kế nội thất căn bản khi xử lý không gian sẽ mang đến sự thoải mái và nâng cao trải nghiệm sống […]

Đọc thêm

Mẹo hay giúp bảo quản đồ nội thất gỗ bạn cần biết

Những sản phẩm làm từ chất liệu hữu cơ mang lại cảm giác ấm áp và chưa bao giờ bị lỗi thời. Nội thất gỗ có thể sử dụng linh hoạt trong mọi phong cách nội thất.

Đọc thêm

Xu hướng màu sơn nhà đẹp hiện đại nhất trong năm 2020

Màu sắc luôn là một yếu tố có vai trò quan trọng và gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của cả không gian. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu sắc luôn được các gia chủ quan tâm và chú trọng.

Đọc thêm

Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên có phải là phá hoại môi trường?

Nguyên liệu gỗ tự nhiên lâu nay vẫn được đánh giá cao trong ngành sản xuất nội thất với các tính chất ưu việt như bền chắc, dễ tạo hình, sang trọng, tạo cám giác ấm áp, gần gũi. Nhưng nhiều người vẫn có quan niệm rằng sử dụng gỗ tự nhiên cho các sản phẩm nội thất là phá hoại thiên nhiên, rừng rậm. Nhưng liệu quan niệm đó còn đúng với ngày nay?

Đọc thêm

TAM Design đi tìm một cái “Gu” mới cho nội thất Việt

Phong cách nội thất Việt vẫn còn xa lạ với hầu hết người Việt Nam. Tuy vậy, văn hóa “ở” ngày nay được mọi người chú trọng nhiều hơn dẫn đến nhu cầu về không gian sống thẩm mỹ, đậm chất riêng trở thành nhu cầu cấp thiết của đại đa số người Việt.

Đọc thêm

New Mid-Century: Ngôn ngữ thiết kế của đồ gỗ TAM DESIGN

TAM Design là thương hiệu đồ gỗ thiết kế cao cấp của Thước Tầm Group được sáng lập bởi KTS Nguyễn Viết Khim và cộng sự. Xuất phát từ tình yêu dành cho phong cách thiết kế Mid – Century của những thập niên 1940-1970. Đây là giai đoạn “giao thoa” giữa cái cũ và cái mới. Là sự pha trộn giữa vẻ đẹp tự nhiên và thiết kế hiện đại “bắt nhịp” xu hướng của thời đại.

Đọc thêm

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.