TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

  • Admin
  • ngày 12 tháng 11 năm 2021

VY’S VILLA

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Chủ đầu tư lựa chọn khu biệt thự Coastar cũng bởi vì nơi đây đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Giống như những khu resort biển cao cấp trên thế giới. Cho bạn một không gian sống bình yên với đầy đủ tiện nghi. Từ dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Không gian nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự Hồ Tràm được tối ưu hóa công năng với khu vực sân vườn, bể bơi, phòng khách thông với phòng bếp và 3 phòng ngủ. Hướng tới một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp. Các kiến trúc sư của Thước Tầm đã khéo léo sử dụng tối đa bề mặt kính kết hợp với nội thất gỗ. Qua đó nhằm kết nối không gian sinh hoạt bên trong và không gian sân vườn xanh mát bên ngoài.

 Màu sắc

Về tổng thể, biệt thự Hồ Tràm sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng. Mặt tường và trần nhà được sơn trắng hoàn hảo. Đặc biệt là bộ ghế sofa với phần nệm được bọc vải trắng cao cấp. Để không gian thêm phần ấm cúng, sàn được đầu tư lót nền gỗ và một số chi tiết khác đan xen vào thiết kế như những cánh cửa gỗ, bàn sofa nan sọc và phần tủ bếp gỗ mặt đá sang trọng

Chia sẻ mạng xã hội:

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.