TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

  • Admin
  • ngày 27 tháng 11 năm 2020

THƯỚC TẦM GROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI NHA TRANG, TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP MỚI

Nhân kỷ niệm 8 năm thành lập Thước Tầm Group, ngày 7/6/2020, sau thành công của Showroom chi nhánh tại Đà Nẵng, Thước Tầm Group chính thức ra mắt Showroom nội thất cao cấp tại thành phố biển Nha Trang (số 48 Đinh Tiên Hoàng, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Sự kiện nằm trong kế hoạch phát triển của Thước Tầm Group trong năm 2020, góp phần tạo “độ phủ” thị trường miền Trung, phục vụ tốt nhất cho khách hàng miền Trung nói chung và Nha Trang nói riêng.

Đồng hành cùng Thước Tầm Group là những thương hiệu cao cấp nổi tiếng: thương hiệu nội thất thiết kế cao cấp TAM Design, thương hiệu sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor An Cường, thương hiệu đèn gỗ trang trí Light Home, thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca.

Showroom được thiết kế với phong cách độc đáo, mang lại cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, tiện ích, thẩm mỹ, mang đến nhiều trải nghiệm cho Quý khách hàng đến tham quan và mua sắm.

 

 

 

 

Đặc biệt, Thước Tầm Group dành ưu đãi lớn cho khách hàng mua hàng và ký hợp đồng nội thất với chuỗi khuyến mãi “ĐẠI TIỆC SONG HỶ – ƯU ĐÃI TIỀN TỶ” hấp dẫn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: giadinh.net.vn

Được biết, sự kiện khai trương showroom nội thất cao cấp Thước Tầm Group tại Nha Trang có sự tham dự của hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm – Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008, cô cũng là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực truyền thông, đồng thời cũng là khách mời và là khách hàng thân thiết của Thước Tầm Group tại sự kiện này.

* Chương trình ưu đãi được áp dụng đồng bộ tại 3 showroom của Thước Tầm Group:

Showroom TP.Hồ Chí Minh (số 23 Cửu Long, Phường 2, Tân Bình)

Showroom Đà Nẵng (số 403 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng)

Showroom Nha Trang (số 48 Đinh Tiên Hoàng, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Chương trình áp dụng từ 01/06/2020 – 30/06/2020.

Đăng ký nhận thư mời sự kiện tại Nha Trang và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình. Hotline: 0943966662.

 

Chia sẻ mạng xã hội:

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.