TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

  • Admin
  • ngày 12 tháng 11 năm 2020

Nội thất biệt thự Euro Villa Đà Nẵng

Công trình Biệt thự tại thành phố Đà Nẵng, chủ đầu tư rất mê gỗ, chia sẻ muốn không gian vừa hiện đại, vừa có chút nét hoài cổ nên Thước Tầm Group đã áp dụng phong cách Mid- Century để vừa có sự sang trọng, hiện đại lại có nét xưa cũ mà lại sử dụng nhiều gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó.

Để giảm chi phí cũng như phù hợp với thị hiếu người Việt Nam, Thước Tầm Group cũng thay đổi một chút từ phong cách Mid – Century như là thêm một số chi tiết gỗ công nghiệp, chỉ dùng màu sắc trung tính như xám, nâu và trắng. Thước Tầm Group và KTS Nguyễn Viết Khim đặt tên cho phong cách này là New Mid- Century.

Vì diện tích phòng khách rộng nên bố trí được nhiều khu vực như phòng uống rượu, khu pha chế, khoảng xanh tiểu cảnh dưới chân cầu thang, phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên sống cùng nhau, để ai cũng có không gian tiếp khách cho riêng mình. Màu sắc sử dụng chủ yếu là trắng và xám để tăng sự sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng, tinh tế và hài hòa với những chi tiết gỗ như trần nhà, cầu thang, tủ trang trí.

Sofa cùng tông màu theo phong cách hiện đại được kết hợp khéo léo với ghế bành hơi hướng hoài cổ tạo nên sự độc đáo, không bị nhàm chán.

Ngoài ghế bành, tủ console phòng bếp theo phong cách Mid-Century cũng góp phần tạo nên chút hoài cổ cho công trình.

 

 


THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Dự án: EURO Villa – Đà Nẵng 

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hiền

Thiết kế: Thước Tầm Group

Nội Thất: Tam Design

Chia sẻ mạng xã hội:

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.