TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

  • Admin
  • ngày 27 tháng 11 năm 2020

Điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách là công việc mà bất cứ gia chủ nào cần phải thực hiện khi chuyển căn hộ mới hoặc thay đổi phong cách cho ngôi nhà của mình.

3 kiểu khách hàng tiêu biểu khi thiết kế nội thất phòng khách

Mỗi giai đoạn khi chọn lựa đồ nội thất phòng khách sẽ có những nhu cầu, yêu cầu riêng từ phía khách hàng.

Một số khách hàng chú trọng đến vấn đề phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách, đặt vị trí nào, lựa chọn màu sắc nào, hướng nào,… Nhóm khách hàng này thường là người kinh doanh, đòi hỏi sự thịnh vượng tài lộc trong tất cả các sản phẩm sử dụng dù là cá nhân hay ngôi nhà chung của cả gia đình.

Đối tượng khách hàng khác sẽ chú ý nhiều về hình thức của từng sản phẩm. Sự sang trọng cần có, màu sắc nhã nhặn hay sặc sỡ theo đúng sở thích sẽ là tiêu chí cơ bản quyết định đến sản phẩm mà họ chọn mua.

Số đối tượng khách hàng còn lại chú trọng về vấn đề tiện dụng, phù hợp của đồ nội thất phòng khách và phải đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu của tất cả các thành viên.. Họ không yêu cầu các sản phẩm cầu kì hoặc màu sắc độc đáo phù hợp mệnh gia chủ.

Một số gợi ý đồ nội thất phòng khách không thể thiếu

Đồ trang trí phòng khách là các sản phẩm không thể thiếu sẽ giúp cho không gian thoải mái, tiện ích và nâng cao tính thẩm mỹ. Các trang trí cho phòng khách bao gồm.

1. Bộ bàn ghế

Chọn lựa 1 bộ ghế sofa, bàn sofa hoặc một số thiết kế khác phù hợp với thiết kế chung của cả không gian, tuy nhiên cũng cần lưu ý về phong thủy. Khách hàng cần đo lường xem lượng khách trung bình cần tiếp trong không gian nội thất phòng khách để chọn lựa bộ bàn ghế phù hợp.

2. Kệ tủ tivi

Chiếc Tivi là thiết bị không thể thiếu cho không gian nội thất phòng khách và giúp không gian có được sự thoải mái, đáp ứng nhu cầu về giải trình, các hoạt động sinh hoạt chung.

Để đi song song với Tivi nên có một chiếc kệ tủ tivi. Thiết kế kệ bằng gỗ hoặc các chất liệu khác đa dạng mang đến nhiều chọn lựa đáp ứng nhu cầu.

3. Kệ trang trí

TAM Design có rất nhiều mẫu kệ trang trí nội thất phong khách từ lớn đế nhỏ, đa dạng về loại chất liệu và hình dạng. Bạn biềt chính xác diện tích phòng mình sau đó là công năng sử dụng của từng loại cũng như một ý tưởng rõ ràng để quyết định lựa chọn mẫu kệ nào cho phù hợp.

Kèm theo đó còn rất nhiều các sản phẩm nội thất khác cũng được đưa ra với nhiều chọn lựa đa dạng, được các đơn vị cung ứng đồ nội thất phòng khách cập nhật tại gian hàng của TAM Design.

TAM Design là địa chỉ thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được mẫu thiết kế nội thất đẹp, chất lượng, đẳng cấp!

Chia sẻ mạng xã hội:

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.