TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

  • Admin
  • ngày 27 tháng 11 năm 2020

5 GỢI Ý LỰA CHỌN TỦ TV PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ PHONG CÁCH BẮC ÂU

Phòng khách là nơi các thành viên quây quần bên nhau sau ngày dài làm việc vất vả. Phòng khách biệt thự có thiết kế sang trọng, tinh tế, là không gian chung lý tưởng nhất của ngôi nhà. Hiện nay, nhiều gia đình ưa thích phong cách thiết kế Bắc Âu (Scandinavian) vì tính đơn giản, tinh tế và tiện nghi. Do đó, lựa chọn nội thất khoa học, hợp lý cho phòng khách biệt thự là điều quan trọng.

Lựa chọn tủ TV đẹp, hiện đại phù hợp với không gian phòng khách cần chú ý đến vị trí đặt tủ.

Một trong các món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách là TV và kệ tủ TV. Nếu bạn lựa chọn tủ TV phong cách hiện đại phù hợp không chỉ làm cho phòng khách trở nên đẹp hơn. Qua đó, còn nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên gia đình.

Gợi ý lựa chọn tủ TV phòng khách biệt thự phong cách Bắc Âu

Dựa theo phong cách chủ đạo của căn phòng hay không gian đặt tủ TV mà lựa chọn tủ TV phù hợp. Với không gian phòng khách biệt thự hiện đại, các mẫu kệ gọn, đơn giản là lựa chọn phù hợp.

Các loại tủ tivi gỗ có màu sắc gần giống với màu đồ nội thất tạo sự đồng bộ, thống nhất chung. Bạn cũng có thể chọn màu sắc đối lập để tạo thêm điểm nhấn. Đặc biệt các mẫu tủ tivi làm từ gỗ tự nhiên là lựa chọn lý tưởng cho phòng khách biệt thự. Gỗ tự nhiên với chất lượng bền, đẹp, thiết kế tinh tế sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng của không gian phòng khách.

Lựa chọn tủ TV cũng cần chú ý kích thước của tivi, diện tích nơi đặt kệ (chiều dài kệ trung bình từ 1,2m – 1,6m, cao từ 0,45m – 0,6m).

 

Không gian lý tưởng đặt tủ TV cần chú ý những điều gì?

1. Vị trí: Tủ tivi phòng khách thường được đặt đối diện với bộ bàn ghế sofa và chúng có thêm những thiếc kế độc đáo cũng như có thêm khu vực trang trí nhỏ gọn.

 

2. Chất liệu: Chất liệu tủ tivi phổ biến hiện nay là chất liệu gỗ, kim loại hoặc kính…Trong đó, sản phẩm kệ tivi chất liệu gỗ được phổ biến nhất vì độ gần gũi và thân thiện, bình dị. Tủ tivi gỗ bền chắc và có giá trị sử dụng lâu dài.

3. Màu sắc: Bạn có thể chọn màu sắc cùng với tông màu chủ đạo của phòng khách. Hoặc có thể chọn tông màu đối lập để tạo điểm nhấn.

4. Kiểu dáng: Chú ý vừa vặn với tivi và diện tích phòng khách. Bạn có thể chọn những mẫu kệ đa năng với kích thước vừa vặn với diện tích của phòng khách.

5. Kích thước: Bạn cần chú ý tới kích thước của căn phòng để lựa chọn kệ tủ tivi cũng như lựa chọn bàn ghế sofa. Nếu đã mua trước bàn ghế sofa thì cũng cần lưu ý tới kích thước của bộ bàn ghế sofa để lựa chọn bộ kệ sao cho hợp lý, hài hòa. Kích thước phải đảm bảo phù hợp, tỷ lệ thuận với căn phòng và bàn ghế.

 

 

 

 

Mẫu tủ TV phòng khách biệt thự phong cách Bắc Âu

Mẫu tủ TV phòng khách biệt thự phong cách Bắc Âu

 

Chia sẻ mạng xã hội:

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.