TAM DESIGN - NỘI THẤT THIẾT KẾ CAO CẤP VIỆT NAM

  • Admin
  • ngày 27 tháng 11 năm 2020

5 BÍ QUYẾT GIÚP KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Không gian phòng ngủ đẹp là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà bởi nó mang lại sự thoải mái, dễ chịu sau những giây phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bởi vậy, thiết kế một phòng ngủ sao cho thanh lịch, hiện đại mà vẫn đảm bảo gần gũi, kết nối luôn đòi hỏi sự sáng tạo linh hoạt và hết sức tỉ mỉ. Hãy cùng TAM Design tham khảo 5 Bí Quyết Giúp Không Gian Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại

1. Sắp Xếp Vị Trí Nội Thất

Nếu nguồn tài chính không cho phép bạn trang bị nội thất mới, hãy tìm cách sắp xếp lại vị trí của đồ đạc sẵn có, chắc chắn nó sẽ mang lại cái nhìn mới hơn cho phòng ngủ.

Tuy nhiên, khi đặt vị trí của giường ngủ nên lưu ý một số điều cần thiết như giường ngủ không được đặt ngay cửa phòng hay tối kỵ đặt đối diện gương. Như vậy, người sử dụng mới đảm bảo giấc ngủ thoải mái.

 

2. Bố Trí Ánh Sáng

Nếu bạn thường xem TV trên giường cùng với các bé, có thể chọn đèn đầu giường hoặc đèn để bàn cạnh giường ngủ. Những bóng đèn được bố trí tại các vị trí hốc tường hay trần nhà có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc chiếu sáng phòng ngủ cũng như mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng.

 

3. Trang Trí Tranh Treo Tường

Một phòng ngủ hoàn hảo không thể thiếu những bức tranh treo tường. Lựa chọn tranh treo tường cần hướng tới sự đơn giản, tinh tế, tạo cảm giác nhẹ nhàng bởi không gian ở đây không đòi hỏi thiết kế nội thất quá cầu kỳ, phức tạp.

Kích cỡ, chiều cao của các tranh treo tường phải phù hợp với nội thất xung quanh. Tỷ lệ vàng khi treo tranh trên một diện tích tường là 0,57. Tức là, nếu bề ngang của tường là 4m thì chiều dài hợp lý của một bức tranh nghệ thuật là 2.28m.

 

4. Sơn tường

Một cách đơn giản để thay đổi diện mạo phòng ngủ nhanh chóng nhất là sơn tường. Nó sẽ tạo ra một tổng thể không gian tươi mới, khác biệt. Bạn có thể sử dụng một màu sơn hoàn toàn khác hoặc vẫn áp dụng màu sơn cũ như trước đây. Dù bằng cách nào thì phòng ngủ của bạn trông cũng sẽ sáng sủa, hấp dẫn hơn.

 

5. Ga Trải Giường

Ga giường có 2 loại khác nhau. Ga bọc là loại ga đã được may một lớp chun bên trong để giúp định hình cho ga khi trải lên đệm. Còn ga phủ thì có thêm một lớp vải chần quanh khung, khi trải lên giúp che đi phần đệm và thành giường.

Ga phủ có phần sang trọng và đẹp hơn ga bọc nhưng lại chỉ phù hợp với những phòng ngủ có diện tích rộng và có sử dụng điều hòa. Ngoài tác dụng bảo vệ và che cho đệm khỏi bụi bám thì những chiếc ga trải giường (drap) còn có ý nghĩa trong việc trang trí và đặc biệt màu sắc của chiếc ga còn liên quan đến cả tổng thể phòng ngủ.

 

Trên đây là 5 Bí Quyết Giúp Không Gian Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại đã được TAM Design thu thập và tổng hợp từ nhiều ý kiến khách hàng. Hy vọng đã cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích để từ đó, bạn có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình mình.

 
 
Chia sẻ mạng xã hội:

Nhận thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.