Năm 2020, với sự đổi mới trong thiết kế kiến trúc xây dựng thiên về xu hướng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế rất được ưa chuộng. Đó là những ý tưởng thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại, ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách, ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ… hiện đại nhằm tạo điểm nhấn cho không gian.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Xu hướng thiết kế phòng khách đẹp, đơn giản hiện đại được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay. Phòng khách là không gian chính, là điểm nhấn của một ngôi nhà vì vậy khi thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách được gia chủ vô cùng quan tâm và chú ý.

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 01

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại, với việc lựa chọn những đồ nội thất phòng khách như bàn ghế phòng khách, tủ phòng khách, kệ trang trí phòng khách mang phong cách hiện đại, mang phần đơn giản hơn, bớt rườm rà hơn, song vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng.

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 03

Để tạo sự nổi bật và sang trọng cho không gian phòng khách, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ được ưa chuộng. Những bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ sẽ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp mà bất cứ đồ nội thất nào cũng không thể đáp ứng được.

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 02

>> Tham khảo thêm 7 Mẹo Hay Trong Thiết Kế Nội Thất Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Lựa Chọn Đồ Nội Thất Phòng Ngủ

Giường ngủ là một trong những đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu, hiện nay các mẫu giường ngủ được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng sự phù hợp với không gian nội thất và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để tạo sự nổi bật cho không gian phòng ngủ nên chọn những mẫu giường ngủ bằng gỗ kết hợp với nệm dài để mang đến giấc ngủ sâu và đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 04

Với tủ phòng ngủ thì gia chủ có thể lựa chọn các mẫu tủ phòng ngủ thông minh, tủ đầu giường, tủ phòng ngủ kết hợp với bàn làm việc, bàn trang điểm…

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 05

Lựa Chọn Màu Sắc Phòng Ngủ

Để lựa chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp cần xác định kích thước phòng ngủ lớn hay nhỏ. Đối với căn phòng có kích thước lớn, bạn có nhiều lựa chọn hơn cho màu sắc phòng ngủ, tuy nhiên cũng nên hạn chế sử dụng quá nhiều màu đậm.

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 06

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 07

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại khiến cho nhiều người mê mẩn hiện nay. Khi thiết kế nội thất phòng bếp thì cần dựa vào nhu cầu sử dụng của gia chủ, dựa vào nhu cầu thẩm mỹ của người phụ nữ trong gia đình để đảm bảo sự tối ưu và hiện đại cho không gian phòng bếp.

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 08

Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh, nhằm mang đến một không gian nhà bếp hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp. Những mẫu tủ bếp thông minh được thiết kế hiện đại với nhiều chức năng nhằm tiết kiệm diện tích không gian nhà bếp.

TAM Design - Chuẩn Bị Cho Năm Mới Với Ý Tưởng Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại - 09

>> Tham khảo thêm 7 Nguyên Tắc Quan Trọng Trong Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại

Với những ý tưởng thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại, đơn giản năm 2020 nhằm mang đến cho quý khách hàng không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất. Tùy thuộc vào diện tích nhà, thành viên sử dụng… mà đưa ra những phương án thiết kế nội thất nhà đẹp thông minh nhất.