Trong thời gian vừa qua Thước Tầm nhận được một số Email, cũng như điện thoại khách hàng cần hổ trợ tư vấn về một số vấn đề như: Lựa chọn phương án xây nhà như thế nào cho hợp lý về mặt kinh tế cũng như sử dụng? Làm tủ bếp thì nên sử dụng vật liệu gì? Làm sao để tiết kiệm chi phí khi xây nhà? Thước Tầm xem đó là niềm vinh hạnh và trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng khi đặt niềm tin vào sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Đáp lại sự tin tưởng đó Thước Tầm xin thành lập chuyên mục: ” Hỏi đáp cùng Kiến Trúc Sư “ để tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí những khúc mắc của quý khách hàng.

Hỏi đáp
* Các chuyên mục hỏi đáp bao gồm:

1. Tư vấn Thiết Kế Kiến Trúc – Xây dựng: Lựa chọn giải pháp thiết kế, xây dựng hợp lý, dự toán chi phí sơ bộ xây dựng, các thủ tục cấp phép, xin phép xây dựng……

2.Tư vấn thiết kế – thi công nội ngoại thất: Tư vấn về chủng loại vật liệu, giải pháp thiết kế, thi công, đơn giá thi công sản xuất lắp đặt…..

Lưu ý: Mọi bản vẽ, dự toán tạm tính chỉ mang tính chất tham khảo và gần đúng, đó không phải là hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và dự toán công trình .

Mọi sự giải đáp sẽ được cập nhật trực tiếp tại website công ty Thước Tầm: thuoctam.vn hoặc: Thuoctam.com.vn

Mọi thông tin cần giải đáp xin gởi về Email: Thuoctam.arc@gmail.com

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp gặp kiến trúc sư: 0944.325.325

Công ty TNHH Kiến Trúc Thước Tầm

Chuyên Mục: Hỏi Đáp cùng Kiến Trúc Sư 5.00/5 (100.00%) 1 vote