Màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu cho không gian sống. Hiện nay, ngoài những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có gam màu trung tính thì nhiều khách hàng cũng rất ưa chuộng những mẫu thiết kế nội thất sành điệu, có gam màu tươi sáng, trẻ trung. TAM Design giới thiệu đến các bạn 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sành điệu, trẻ trung, hiện đại, lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trẻ.

Với những gam màu trung tính thì việc chọn lựa những chiếc gối có sắc màu tươi sáng sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ.

Ngoài ra, đèn trang trí và tranh treo tường nổi bật có thể làm phòng ngủ thêm sức sống.

Với chiếc đèn trang trí đơn giản mà tinh tế này, một góc phòng ngủ trở nên nổi bật và tôn lên sự sang trọng của không gian.

Màu sắc của giường cũng làm nổi bật chỗ riêng tư của bạn.

Các tông màu hồng nhạt cũng thích hợp cho không gian phòng ngủ, sự thêm thắt các ánh sáng đèn cũng làm cho phòng ngủ không bị nhàm chán

Phòng ngủ kiểu cách với rèm, tranh trang trí và những chiếc gối cách điệu. Không gian phòng ngủ kết hợp với góc bàn làm việc tiện lợi là xu hướng lựa chọn cho những gia đình hiện đại.

Phòng ngủ có điểm nhấn là mảng tường gỗ tệp với sàn và không gian xung quanh

Gối, ga giường với màu sắc tươi sáng làm phòng ngủ của bạn trở nên vui vẻ hơn rất nhiều lần.

Những căn hộ có diện tích nhỏ, thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản cũng là lựa chọn phù hợp. Màu xanh đậm của gối phối hợp với màu pastel tạo nên sự tương phản nổi bật.

Với những người cá tính, có thể lựa chọn những mẫu phòng ngủ có ga giường, gối có họa tiết sọc dọc làm điểm nhấn cho phòng ngủ

THỦY NGUYÊN 

10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sành điệu, đẹp chất cho gia đình nhỏ 5.00/5 (100.00%) 1 vote