Phòng bếp là không gian ấm cúng cho gia đình sum họp. Nơi các thành viên quây quần bên nhau và chia sẻ tình yêu thương. Do vậy không gian bếp cho vai trò rất đặc biệt trong ngôi nhà.

tu-bep-acrylic-3

Nếu bạn đang tìm cho mình một không gian bếp mới hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc là đang cải tạo lại bếp của mình. Với phong cách bếp mang lại sự hiện đại và tiện dụng cho ngôi nhà thì chất liệu Acrylic là lựa chọn hàng đầu ngay lúc này.

tu-bep-acrylic-4

Acrylic là vật liệu để dán bề mặt gỗ công nghiệp, nó đang được ưu chuộng cho phong cách nội thất hiện đại sang trọng. Tủ bếp acrylic ấn tượng bởi vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng, dễ lau chùi và có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ.

tu-bep-acrylic-thuoc-tam-1

Về mặt thẩm mĩ thì tủ bếp Acrylic đẹp hơn so với Tủ bếp gỗ tự nhiên. Khi nhìn vào acrylic thi bạn có cảm giác như một tấm gương nên nó hút ánh nhìn hơn. Đặc biệt, acrylic phù hợp cho những kiểu bếp sang trọng hiện đại. Còn tủ bếp với gỗ tự nhiên phù hợp với không gian bếp cổ điển.

tu-bep-acrylic-thuoc-tam-2

Acrylic rất phong phú với hơn 50 màu từ trơn đến melatic. Bởi vậy, Acrylic sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều lựa chọn cho phong cách phòng bếp nhà mình.tu-bep-acrylic-6

Hiện nay, rất nhiều gia đình thích màu trắng và thường sử dụng Acrylic. Đây là màu sắc tôn lên sự hiện đại của không gian bếp. Một đặc điểm nữa là khả năng uốn cong của vật liệu Acrylic sẽ là điểm nhấn cho ngôi là của bạn.

tu-bep-acrylic-5

tu-bep-acrylic-8

 

Tủ Bếp Acrylic Mang Lại Sự Hiện Đại Cho Không Gian Bếp 5.00/5 (100.00%) 3 votes