Từ trước đến này, phòng khách luôn được xem là bộ mặt chính của một ngôi nhà và cũng là cầu nối để gia chủ thể hiện sự sang giàu của mình, đồng thời thông qua phòng khách bạn có thể nhận biết được tính cách, sở thích của người chủ nhà. Chính vì thế phòng khách luôn được chú trọng đến việc bố trí từng vật dụng, nội thất bên trong.

Đối với những phòng khách hiện đại ngày nay, các gia chủ chắc chắn sẽ bố trí thêm trí thêm một chiếc tivi hiện tại và để phù hợp với không gian của căn phòng thì việc bố trí thêm một chiếc tủ kệ tivi phòng khách cũng là việc nên làm.

Lắp đặt tủ để tivi phòng khách sang trọng

Khi bước vào một căn phòng khách, ngoài bộ bàn ghế chính trong phòng thì chắc hẳn chiếc tủ để tivi phòng khách sẽ là điểm nhấn cho không gian giúp cho căn phòng khách của bạn thêm sinh động. Với những chiếc tủ để tivi sang trọng hoặc những chiếc kệ được thiết độc đáo chắc chắn sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên thật sang trọng.

Nếu bạn là người đam mê thiết kế và muốn tự thiết kế riêng cho mình một kệ tivi phòng khách, để đảm bảo có thể thiết kế một tủ kệ tivi hoàn hảo nhất bạn cần phải chú ý đế những yếu tố cơ bản như sau:

Tủ tivi đẹp cho gian phòng khách thêm sinh động

Tủ tivi đẹp cho gian phòng khách thêm sinh động

Chọn màu sắc cho kệ để tivi

Có thể nói, màu sắc được xem là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất trong việc quyết định đến vẻ thẩm mỹ của một chiếc tủ để tivi phòng khách. Màu sắc của chiếc kệ để tivi có thể không trùng lặp với màu của bức tường phía sau nhưng màu sắc phải hài hòa với màu sắc của bức tường ấy. Với những màu sắc tươi sáng sẽ giúp căn phòng bạn thoáng mát  tạo cảm giác nhẹ nhàng và giúp cho căn phòng như trở nên rộng lớn hơn.

Chọn chất liệu phù hợp cho kệ để tivi phòng khách

Chọn chất liệu phù hợp cho kệ để tivi phòng khách

Chọn chất liệu cho kệ để tivi

Nếu màu sắc quyết định đến sự hoài hòa và vẻ thẩm mỹ của chiếc kệ thì vật liệu sẽ là yếu tố quyết định đến độ bền của một chiếc kệ tivi. Hiện tại, vật liệu để chế tạo kệ để tivi khá đa dạng về chủng loại nhưng vật liệu được ưa chuộng và được dùng phổ biến nhất chính là gỗ. Những chiếc kệ tivi được thiết kế từ gỗ có độ bền rất cao, thêm vào đó với sự láng mịn, bóng bảy và màu sắc tự nhiên của gỗ sẽ thích hợp với nhiều gam màu từ sáng đến tối. Dễ lau chùi và không gây nguy hiểm như những kệ làm bằng gạch men hoặc kính.

Lắp đặt tủ tivi đẹp trong phòng ngủ

Nếu phòng khách là nơi để bạn tiếp khách thì phòng ngủ sẽ là không gian riêng của chính bạn. Nếu có thể, bạn nên bố trí thêm một chiếc tivi trong phòng ngủ, việc thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ sẽ không quá phức tạp như tại phòng khách. Bố trí tivi cho căn phòng ngủ không nhất thiết bạn phải chọn những chiếc tủ tivi đẹp, kiểu dáng thời thượng. Chỉ cần một vài tấm gỗ đơn giản là đã có thể thiết kế xong một kệ để tivi hoàn chỉnh, giúp phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Tủ kệ Tivi phòng khách do Thước Tầm thiết kế

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một tủ để tivi đẹp, muốn sở hữu riêng một kệ đặt tivi phòng khách độc đáo hoặc cần bố trí thêm thêm bộ ghế sofa phòng khách sang trọng phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn, xin hãy liên hệ với công ty TNHH Kiến Trúc Thước Tầm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THƯỚC TẦM

KTS: Nguyễn Viết Khim

Lắp đặt tủ kệ để tivi phòng khách đẹp 5.00/5 (100.00%) 2 votes